Breaking News

Guard Chaplains สะท้อนให้เห็นถึงการประท้วง

Guard Chaplains สะท้อนให้เห็นถึงการประท้วงของ Floyd หลังจากถูกนำไปใช้ที่ถนนมินนิโซตาในระหว่างการประท้วงเรื่องความอยุติธรรมทางเชื้อชาติภาคทัณฑ์ของกองกำลังพิทักษ์แห่งชาติของรัฐกำลังสวดอ้อนวอนขอสันติภาพ แต่ก็พร้อมสำหรับเมื่อใดก็ตามที่การเรียกร้องในประเทศครั้งต่อไปอาจมาถึง

สะท้อนให้เห็นถึงประเทศที่แบ่งขั้วในการเลือกตั้งที่มีการต่อสู้อย่างขมขื่นสเตฟานีคริสทอฟเฟลส์เริ่มการสวดอ้อนวอนของชุมชนในการฝึกอบรมภาคทัณฑ์ผู้พิทักษ์แห่งชาติมินนิโซตาโดยเตือนพวกเขาถึงพระบัญญัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองประการของศาสนาคริสต์ รักพระเจ้าและ เพื่อนบ้าน

เป็นเรื่องยากที่จะรักเพื่อนบ้านของเราไปที่ Facebook และดูว่าพวกเขาโพสต์อะไรศิษยาภิบาลลูเธอรันและอนุศาสนาจารย์หญิงเพียงคนเดียวในหน่วยพิทักษ์มินเนโซตาบอกกับผู้นำศรัทธาในความเหนื่อยยากทางทหารโดยแต่ละคนจะมีเครื่องหมายกางเขนของอนุศาสนาจารย์คริสเตียน จำนวนมากที่มีตราสำหรับให้บริการในเขตการต่อสู้ มันยากที่จะรักคนที่เกลียดเรา

กองกำลังพิทักษ์แห่งชาติถูกนำเข้าประจำการในช่วงฤดูร้อนนี้เกิดเหตุการณ์ความไม่สงบอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติหลังจากการเสียชีวิตของจอร์จฟลอยด์ในการควบคุมตัวของตำรวจในมินนีแอโพลิสและอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ในเมืองเนื่องจากการก่ออาชญากรรมรุนแรงปะทะกับการถกเถียงกันอย่างดุเดือดเรื่องการบังคับใช้กฎหมายและเชื้อชาติ

ตอนนี้ภาคทัณฑ์บอกว่าพวกเขากำลังดำเนินการกับสองบทเรียนหลักที่ได้เรียนรู้จากช่วงเวลาที่วุ่นวายเหล่านั้น: การสร้างสะพานภายในชุมชนที่ตึงเครียดและนำความสงบและความสบายใจที่มีพื้นฐานจากศรัทธามาสู่แนวหน้าเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอาจถูกระดมพลอีกครั้ง อาจจะเป็นในเดือนมีนาคมปีหน้าเมื่อใด เจ้าหน้าที่ที่ถูกตั้งข้อหาในการสังหารของ Floyd ไปพิจารณาคดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Guard Chaplains สะท้อนให้เห็นถึงการประท้วง

Guard Chaplains สะท้อนให้เห็นถึงการประท้วงของ Floyd หลังจากถูกนำไปใช้ที่ถนนมินนิโซตาในระหว่างการประท้วงเรื่องความอยุติธรรมทางเชื้อชาติภาคทัณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บทบาทของผู้นำความเชื่อที่นับถือศาสนาคริสต์ยิวมุสลิมพุทธและฮินดูซึ่งทำหน้าที่เป็นหน่วยงานพิทักษ์ชาติทั่วประเทศมีความสำคัญและท้าทายมากขึ้นเนื่องจากทหารและนักบินหลายพันคนซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุ 20 ปีพบว่าพวกเขาถูกระดมพลไม่เพียง ภัยธรรมชาติและความขัดแย้งในต่างประเทศรวมถึงความไม่สงบในประเทศด้วย

เมื่อการประท้วงปะทุขึ้นในย่าน Twin Cities หลังจากการเสียชีวิตของ Floyd ผู้ว่าการรัฐมินนิโซตาได้มอบอำนาจให้ National Guard ของรัฐเปิดใช้งานอย่างเต็มที่สำหรับการใช้งานภายในประเทศครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

แซมฮิวสตันศิษยาภิบาลแบบติสต์และอนุศาสนาจารย์ผิวดำคนเดียวของกองกำลังพิทักษ์แห่งชาติมินนิโซตากล่าวว่าเขาเห็นผู้ประท้วงล้อเลียนสมาชิกผู้พิทักษ์แอฟริกันอเมริกันบางคนและได้ยินเสียงทหารรู้สึกเจ็บปวดเมื่อต้องการให้พวกเขายืนอยู่กับผู้ประท้วง

เครดิต. บาคาร่า